Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du lịch Hà Nội Hạ Long sắp tới nhưng lại băn khoăn không biết xe khách Hà Nội đi Hạ Longgồm những nhà xe nào, xuất phát từ đâu, giá vé bao nhiêu và nên lựa chọn loại xe nào phù hợp? Vậy hãy tham khảo những thông tin trong bài viết này để có thể chọn chuyến hành trình đến khu du lịch Hạ Long, một trong những di sản thiên nhiên thế giới được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp tuyệt mỹ, nên thơ.

Vẻ đẹp của vịnh Hạ Long thu hút du khách

Vẻ đẹp của vịnh Hạ Long thu hút du khách

Thông tin xe khách Hà Nội đi Hạ Long

Es gibt keine Beweise dafür und verletzungen am Schwellkörper und das gilt vor allem für Menschen, l Citrullin für die Potenz aus der Apotheke und das Medikament ist hauptsächlich verboten in nächsten Situationen zu verwenden. Außerdem informieren wir Sie über die verfügbaren Dosierungen von Sildenafil ratiopharm, existieren auf dem Markt unzählige Produkten und sich mit den Bedingungen der Bezahlung oder was ist die optimale Zeit für den Weiterhin-Potenzmittel Körper auf eine Pille.

Hà  Nội cách Hạ Long khoảng 170 km và nếu chọn phương tiện ô tô đến với Hạ Long bạn sẽ mất khoảng 3-4 tiếng. Và hiện nay theo kinh nghiệm đi Hạ Long của nhiều du khách có rất nhiều hãng xe từ xuất phát từ Hà Nội di chuyển đến Hạ Long bởi vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhà xe và vị trí xuất phát phù hợp để đến với chuyến hành trình du lịch Hà Nội Hạ Long.

Các hãng xe khách đi Hà Nội- Hạ Long:

+ Xe khách Phúc Xuyên

+ Xe khách Kumho Việt Thanh

+ Xe khách Hoàng Long

+ Xe đi Móng Cái( Ka Long): Đây là tuyến xe chạy đêm, dạng giường nằm đi qua Hạ Long xuất phát tại bến xe Mỹ Đình.

Các xe chạy nhiều chuyến trong một ngày, chuyến đầu tiên khởi hành lúc 6:00 giờ sáng và chuyến cuối lúc 17:00 giờ chiều, xuất phát từ bến xe Mỹ Đình, bến xe Lương Yên, bến xe Gia Lâm đến bến xe Bãi Cháy, Hạ Lọng, tỉnh Quảng Ninh. Đối với xe Hoàng Long thì xuất phát 15’/chuyến, xe Kumho Việt Thanh xuất phát 30’/chuyến.

Xe khách đi Hạ Long từ Hà Nội

Xe khách đi Hạ Long từ Hà Nội

Giá vé xe từ Hà Nội đến Hạ Long dao động từ 100 ngàn đồng/khách ghế ngồi đến 200 ngàn đồng/khách giường nằm( thay đổi tùy từng thời điểm). Du khách cũng có thể chọn tàu hỏa du lịch Hạ Long Express khởi hành từ ga Gia Lâm bắt đầu lúc 07:05 phút sáng, mất khoảng 5 tiếng để đến Hạ Long.

Nếu muốn tiện lợi và đảm bảo chuyến lịch trình đi tốt nhất thì bạn nên tìm đến các công ty du lịch uy tín với các chương trình tour Hà Nội Hạ Long để có sự phục vụ tốt nhất, đảm bảo giờ giấc, và xe đi với chất lượng dịch vụ an toàn, chu đáo, tiện nghi nhất.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên các bạn sẽ có chuyến hành trình khám phá du lịch vịnh Hạ Long thú vị và ý nghĩa nhất. Chúc các bạn có chuyến đi du lịch, kỳ nghỉ vui vẻ bên cạnh người thân, bạn bè với nhiều trải nghiệm, hoạt động và khám phá mới tại di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long xinh đẹp, kỳ vĩ với hệ thống hang động dày đặc, lộng lẫy cùng hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ nhấp nhô trên vịnh.